Hớn Quản: Phát hiện người đàn ông tử vong trong nhà

Thứ bảy - 09/10/2021 16:54 800
          Ngày 9/10, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an huyện Hớn Quản đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ cái chết của ông Lê Tiến Hải (54 tuổi, ngụ xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản), nạn nhân bị phát hiện tử vong bất thường trong nhà.
Hớn Quản: Phát hiện người đàn ông tử vong trong nhà
          Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ tối 8/10, anh Nguyễn Văn Tuấn, hàng xóm của nạn nhân sang nhà ông Lê Tiến Hải, ở ấp Phú Miên, xã Tân Lợi để nói chuyện. Khi đến nơi, anh Tuấn gọi nhiều lần nhưng không thấy ai trả lời nên đi vào nhà kiểm tra thì phát hiện ông Hải đang nằm bất động trong phòng khách giữa nhà.
          Anh Tuấn lại gần kiểm tra thì tá hoả phát hiện nạn nhân đã tử vong.
          Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an huyện Hớn Quản nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra, làm rõ.
          Tại hiện trường, nạn nhân được xác định tử vong trước đó trong tình trạng trên người mặc đồ, nằm dưới nền nhà.
          Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.
Lê Khương

Hiện trường vụ tử vong tại nhà