Khánh thành nhà văn hóa ấp Đồng Dầu xã Minh Đức huyện Hớn Quản

Thứ sáu - 22/01/2021 14:10 780
Chiều ngày 22/1/2021 UBND xã Minh Đức huyện Hớn Quản, Công ty TNHH chăn nuôi Hòa Phước tổ chức khánh thành nhà văn hóa ấp Đồng Dầu xã Minh Đức; đồng chí Phan Thị Kim Oanh, Chủ tịch UBND huyện đã tham dự.
Khánh thành nhà văn hóa ấp Đồng Dầu xã Minh Đức huyện Hớn Quản
Công trình nhà văn hóa ấp Đồng Dầu được đầu tư xây dựng trên diện tích khuôn viên hơn 1.000m2, trong đó diện tích nhà là 192m2 và các trang thiết bị như; bàn ghế, bục, quạt… Với tổng kinh phí gần 300 triệu đồng, do Công ty TNHH chăn nuôi Hòa Phước đầu tư 100%. Trong thời gian 3 tháng thi công, công trình nhà văn hóa, với trang thiết bị đầy đủ, đã hoàn thành đưa vào sử dụng tạo không gian rộng rãi thoáng mát cho cán bộ nhân dân ấp Đồng Dầu tổ chức tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các hoạt động chính trị văn hóa nghệ thuật của nhân dân.
Qua đó từng bước góp phần hoàn thiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới để phấn đấu đến năm 2022 xã Minh Đức hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới.
Lê Khương

Phan Thị Kim Oanh, Chủ tịch UBND huyện trao quà lưu niệm cho nhà văn hóa ấp Đồng Dầu

Công ty TNHH chăn nuôi Hòa Phước bàn giao công trình nhà văn hóa cho ấp Đồng Dầu

Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Đại Phát tăng hoa chúc mừng