LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ BAN TRỊ SỰ GIÁO HỘI PHẬT GIÁO HUYỆN

Chủ nhật - 23/05/2021 22:00 865
Chiều ngày 19/5, ông Vũ Xuân Trường, Phó bí thư thường trực Huyện ủy cùng Trưởng Ban tổ chức kiêm Trưởng phòng Nội vụ Nguyễn Ngọc Lĩnh, lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Tân Khai đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Ban trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Hớn Quản nhân dịp lễ Phật Đản Phật lịch 2565 - Dương lịch năm 2021.
LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ BAN TRỊ SỰ GIÁO HỘI PHẬT GIÁO HUYỆN
Thay mặt tập thể lãnh đạo huyện ông Vũ Xuân Trường, Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã gởi lời chúc mừng đến Ban trị sự, các vị chức sắc cùng các tăng ni, phật tử trên địa bàn huyện đón mùa Phật đản sức khỏe, an lành, hạnh phúc. Đặc biệt thực hiện tốt các hướng dẫn về các biện pháp chống dịch Covid-19, nhất là trong thực hiện nghi lễ tôn giáo. Ban trị sự giáo hội phật giáo huyện, trụ trì các chùa trên địa bàn cần tuyên truyền đến với các phật tử và gia đình phật tử thực hiện tốt quyền, nghĩa vụ của công dân trong việc tham gia ngày hội bầu cử toàn dân 23/05 ngày hội non sông.
Thay mặt Ban trị sự  Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, Thượng tọa Thích Nguyên Tú - Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo huyện, các ban, ngành để Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện hoàn thành nhiệm vụ của mình, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh. Trong thời gian tới, Giáo hội sẽ tiếp tục hướng dẫn tăng ni, phật tử tích cực thực hiện nghiêm hướng dẫn 6k của Bộ y tế về phòng chống dịch Covid 19, và sẽ kêu gọi các phật tử, gia đình phật tử tham gia đầy đủ về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp vào ngày chủ nhật 25/05 sắp tới.
Quý Son