LỄ TUYÊN DƯƠNG THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HỖ TRỢ TỈNH ĐỒNG NAI PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ sáu - 10/09/2021 15:08 523
Sáng ngày 10/08, UBND huyện Hớn Quản tổ chức Lễ tuyên dương thanh niên tình nguyện làm nhiệm vụ hỗ trợ huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Tham dự chương trình có ông Vũ Xuân Trường, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Hạ, Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ban Dân vận, Huyện Đoàn, Phòng văn hóa thông tin huyện và 17 đồng chí là các y bác sĩ, các chiến sĩ thanh niên tình nguyện tham gia lực lượng hỗ trợ.
Thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh covid-19 huyện, Huyện Đoàn Hớn Quản phối hợp cùng TTYT huyện thành lập đội tình nguyện gồm 17 bạn tình nguyện viên và y bác sĩ tham gia lấy mẫu diện rộng chống dịch Covid-19 tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Hoạt động diễn ra từ ngày 16/8 đến ngày 26/8/2021. Sau 10 ngày, đội tình nguyện đã hỗ trợ đơn vị bạn lấy mẫu diện rộng trên 8 ấp, thuộc xã Long Tân và thị trấn Hiệp Phước của huyện Nhơn Trạch, với hơn 50.000 mẫu được lấy và xét nghiệm hoạt động đã diễn ra theo đúng kế hoạch và đạt kết quả tốt. Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ 17 bạn đã chấp hành nghiêm chỉnh chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện về việc thực hiện cách ly theo dõi sức khoẻ 14 ngày. Đến nay đã hoàn thành thời gian cách ly quay về tiếp tục tham gia các hoạt động chống dịch của địa phương.
Phát biểu tại buổi tuyên dương, ông Nguyễn Văn Hạ, Phó chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí tình nguyện viên trong thời gian qua đã tham gia hoạt động tình nguyện phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí đoàn viên, thanh niên sẽ luôn là lực lượng tiên phong trong công tác phòng, chống dịch bệnh nói riêng và các phong trào, hoạt động của huyện nhà nói chung
Dịp này, UBND huyện Hớn Quản tiến hành tuyên dương và trao tặng 17 giấy khen cho đội ngũ y, bác sĩ, thanh niên tình nguyện đã tham gia hỗ trợ lấy mẫu diện rộng chống dịch Covid-19 tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
Quý Son