Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tiếp nhận trên 55 triệu đồng và 1.250 kg gà thịt cho công tác Phòng chống dịch Covid -19

Thứ sáu - 23/07/2021 10:29 787
Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện, những ngày gần đây, huyện Hớn Quản đã nhận được sự chia sẻ, của các doanh nghiệp các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện.
Theo đó ngày 23/7/2021, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hớn Quản đã tiếp nhận trên 55 triệu đồng, của ông Đinh Hồng Thủy, Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng An Thành An, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, trong đó trên 10 triệu500 ngàn đồng mua sữa hỗ trợ chương cân bằng dinh dưỡng cho trẻ em trong mùa dịch; 45 triệu đồng ủng hộ trong Công tác Phòng chống dịch Covid – 19; Trang trại gà Hoàng Văn Linh, hỗ trao tặng 500 con gà với tổng trọng lượng 1.250kg, Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện phân bổ cho bếp ăn 2 khu cách ly huyện và phân bổ về cho 13 xã thị trấn  số gà trên do ông Nguyễn Đình Hoàng, Phó CT UBND thị trấn Tân Khai vận động.
Đây sẽ là nguồn động viên to lớn, thể hiện tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid -19. Qua đó, nhằm kịp thời giúp đỡ, chia sẻ với các lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly, lực lượng tuyến đầu và lực lượng y tế các xã trong huyện.
Lê Khương

ông Đinh Hồng Thủy, trao tiền hỗ trợ Covid – 19 cho UBMTTQ Việt Nam huyện