TUỔI TRẺ HỚN QUẢN NHẬN 30 SMARTPHONE DO VNPT TỈNH BÌNH PHƯỚC TẶNG, GÓP PHẦN XÂY DỰNG CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ.

Thứ hai - 07/09/2020 10:09 659
Nhằm góp phần xây dựng chính quyền điện tử để người dân và doanh nghiệp không phải mất thời gian khi làm các thủ tục liên quan đến giấy tờ. Nằm trong chuỗi hoạt động trao 300 điện thoại thông minh (smartphone) của Tập đoàn VNPT cho tỉnh Bình Phước. Sáng ngày 4/9/2020, VNPT huyện Hớn Quản đã đại diện trao 30 chiếc điện thoại thông minh cho đội hình tình nguyện hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến huyện Hớn Quản.

Về dự chương trình, có  đồng chí Nguyễn Minh Hiếu – Giám đốc VNPT huyện Hớn Quản;  đồng chí Nguyễn Văn Kiện – HUV, TP Văn hóa – Thông tin huyện; đồng chí Lê Thanh Hoàng – HUV, Bí thư Huyện đoàn và đại diện các đội hình tình nguyện của huyện và 13 xã, thị trấn trên địa bàn. Ba mươi smartphone được trao tặng đã kích hoạt tài khoản sử dụng 01 năm miễn phí và mạng 4g nhằm mục đích hỗ trợ cán bộ, nhân viên thuộc các đội hình tình nguyện kịp thời hướng dẫn người dân và doanh nghiệp thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 tại các địa phương.

Đ/c Lê Thanh Hoàng - HUV, Bí Thư Huyện Đoàn phát biểu tại chương trình
       Phát biểu tại chương trình, đồng chí Bí thư Huyện đoàn đại diện cho các đội hình tình nguyện cảm ơn sự quan tâm của Tập đoàn VNPT, của chi nhánh VNPT Hớn Quản, đồng thời yêu cầu các đội hình tình nguyện bảo quản, sử dụng điện thoại đúng mục đích; tích cực hơn nữa trong việc tuyên truyền, vận động và hỗ trợ người dân sử dụng các dịch vụ công trực tuyến, cài đặt bluezone;  giúp người dân rút ngắn thời gian, công sức đi lại làm các thủ tục, tăng tính minh bạch khi thực hiện các thủ tục hành chính.
Cũng tại chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Kiện – HUV, TP Văn hóa – Thông tin đã trao gần 1000 tờ rơi tuyên truyền dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 cho đội hình tình nguyện 13 xã, thị trấn.

Một số hình ảnh hoạt động tại chương trình.

Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Huyện Đoàn