TUỔI TRẺ HỚN QUẢN: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO TTN GIỮA NHIỆM KỲ 2017-2022 VÀ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÁN BỘ HUYỆN ĐOÀN

Thứ sáu - 14/08/2020 10:03 645
Chiều ngày 13/8, Huyện đoàn Hớn Quản tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 gắn với tổng kết 08 tháng năm 2020 và Công bố quyết định về công tác cán bộ. Về dự có Đ/c Trần Hoàng Trực – Phó Bí thu Tỉnh Đoàn; Đ/c Nguyễn Trọng Lâm - PCT. Hội LHTN, trưởng Ban Phong trào Tỉnh Đoàn; Đ/c Lê Thị Mỹ Linh - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, cùng các đ/c lãnh đạo Huyện Ủy, UBND huyện.
Trong nửa đầu nhiệm kỳ 2017 - 2022, các nhóm chỉ tiêu cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đoàn đã được nghiêm túc triển khai, thực hiện hiệu quả, tạo  bước phát triển mạnh mẽ cả về nội dung và hình thức. Điển hình là phong trào "Thanh niên tình nguyện", "Tuổi trẻ chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"; "tuổi trẻ sáng tạo”, Triển khai hơn 85 đợt tình nguyện cấp huyện, xây dựng 07 Công trình cầu, cống thanh niên trị giá 1 tỷ 681 triệu đồngthực hiện được 19 tuyến đường “Điện thắp sáng đường quê với tổng chiều dài lên tới hơn 45km; 850 trụ đèn và kinh phí  gần 1 tỷ đồng, trao tặng trên 3.500 phần quà các loại, tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 2.900 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Quang cảnh tại Hội nghị
Tại hội nghị, Tỉnh đoàn Bình Phước đã công bố Quyết định về việc chỉ định đồng chí Lê Thanh Hoàng - HUV, Phó Trưởng Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Hớn Quản tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Huyện đoàn Hớn Quản nhiệm kỳ 2017-2022

Đ/c Lê Thanh Hoàng nhận quyết định giữ chức vụ Bí thư Huyện Đoàn nhiệm kỳ 2017-2022
       Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Trần Hoàng Trực và Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, đánh giá những kết quả Đoàn viên Thanh niên Hớn Quản  đã đạt được trong thời gian qua. Đồng  thời đề nghị: thời gian tới, các cấp bộ Đoàn tiếp tục xây dựng chương trình hành động, phong trào sáng tạo phù hợp với tình hình thực tiễn; Chú trọng đến việc đổi mới các hình thức sinh hoạt đoàn, thu hút đoàn viên tham gia. Củng cố đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của Đoàn. Khắc phục những hạn chế, tiếp tục phát huy những điểm mạnh trong giữa nhiệm kỳ vừa qua .Tăng cường tuyên truyền các thông tin tốt, gương điển hình của đoàn trên mạng xã hội nhằm giáo dục tư tưởng, đạo đức lối sống trong đoàn viên thanh niên, thi đua lập thân lập nghiệp, phát huy vai trò tuổi trẻ, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
       Thay mặt BTV Huyện đoàn, đ/c Lê Thanh Hoàng - Bí thư Huyện đoàn đã phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy; tiếp thu sự chỉ đạo của Thường trực Tỉnh đoàn; của Ban Thường vụ Huyện ủy. Đồng thời xin hứa sẽ xây dựng, gắn kết tập thể BCH, BTV Huyện đoàn Hớn Quản đoàn kết, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Nghị Quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017-2022 và kế hoạch hàng năm của hệ thống Đoàn đã đề ra.

Tác giả bài viết: Hà My
Nguồn tin: Huyện Đoàn