Xe tải chở thiết bị y tế lật xuống vực sâu, người dân giải cứu tài xế và phụ xe kẹt cứng trong cabin

Thứ hai - 30/08/2021 14:54 505
Chiếc xe tải chở thiết bị y tế bất ngờ mất lái lao xuống vực sâu 2 mét bên đường, lật nghiêng khiến tài xế và phụ xe bị kẹt cứng trong cabin, người dân phải dùng các vật cứng phá cửa cứu 2 người ra ngoài đưa đi cấp cứu. vụ tai nạn xảy ra chiều 30/8 (đoạn qua khu phố 7, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước).
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ chiều cùng ngày, Phạm Minh Thành (26 tuổi, ngụ xã Phú Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) điều khiển xe ô tô tải mang biển số 64C – 079.36, chở hàng y tế, lưu thông trên quốc lộ 13, hướng từ huyện Hớn Quản đi TP.Hồ Chí Minh.
Đến đoạn khu phố 7, thị trấn Tân Khai, bất ngờ xe mất lái lao thẳng xuống vực sâu 2 mét bên đường, lật nằm nghiêng dưới vực.
Vụ tai nạn khiến tài xế và phụ xe bị mắc kẹt trong cabin, người dân phải dùng các vật cứng phá cửa xe, cứu 2 người ra ngoài, đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Chiếc xe hư hỏng nặng phần đầu.
Cảnh sát giao thông, công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an huyện Hớn Quản nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.
Lê Khương

Hiện trường vụ tại nạn