Hớn Quản 125 Cán bộ cơ sở tham dự Hội nghị tập huấn công tác chuẩn bị Đại hội chi, đảng bộ cơ sở

Thứ năm - 28/11/2019 15:24 702
Sáng ngày 21/11/2019, Ban tuyên giáo phối hợp với Ban tổ chức Huyện ủy Hớn Quản tổ chức lớp tập huấn Công tác chuẩn bị Đại hội chi, đảng bộ cơ sở. 125 học viên là Bí thư các chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy đã tham dự.
Trong thời gian 1 ngày các học viên được nắm bắt các chuyên đề liên quan đến công tác chuẩn bị đại hội, như: Hướng dẫn về công tác  nhân sự cấp ủy tại Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đảng bộ huyện lần thứ XII; Kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân  cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp; Về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm, đối với tập thể cá nhân trong hệ thống chính trị .
Thông qua lớp tập huấn này, các học viên sẽ nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng cũng như công tác chuẩn bị đại hội cơ sở.
Lê Khương