Hớn Quản! Trao 26 giải thưởng kể chuyện theo sách online năm 2021

Thứ sáu - 22/10/2021 17:26 1492
Sáng ngày 22/10/2021, UBND huyện Hớn Quản tổ chức tổng kết Cuộc thi kể chuyện theo sách bằng hình thức online năm 2021. Đồng chí Nguyễn Văn Hạ, Phó CT UBND huyện, Trưởng phòng văn hóa Thông tin Nguyễn Văn Kiện đã tham dự và trao giải cuộc thi.
Hớn Quản! Trao 26 giải thưởng kể chuyện theo sách online năm 2021
Qua hơn 1 tháng  diễn ra hội thi, Ban tổ chức đã nhận được 210 video - clip dự thi đạt yêu cầu về nội dung và hình thức đăng tải trên trang Fanpege Văn hóa Hớn Quản, Trung tâm Văn hóa thể thao huyện, Trang thông thin Phòng giáo dục và đào tạo huyện… Để cộng đồng mạng theo dõi và chia sẻ trực tuyến và Ban tổ chức chấm điểm.
Theo đánh giá của Ban tổ chức Cuộc thi đa số các video-clip kể chuyện của thí sinh dự thi đều đạt các tiêu chí về nội dung, hình thức. Nhiều thí sinh tỏ rõ bản lĩnh, tự tin, nắm vững kỹ năng cũng như nghệ thuật kể chuyện với lối kể hồn nhiên, diễn cảm, sinh động...
          Kết quả Ban tổ chức đã trao 26 giải thưởng kể chuyện theo sách online, trong đó 2 giải nhất 2 giải nhì, 2 giải ba và 20 giải khuyến khích ở 2 cấp Tiểu học và Trung học cơ sở. Ở khối Tiểu học em Hồ thị Yến, lớp 3/1 Trường Tiểu học và THCS An Khương đạt giải nhất, em Nguyễn Yến Nhi. Lớp 8/3, Trường tiểu học và THCS Phước An đạt giải nhất.
Thông qua hội thi nhằm giúp các em học sinh khơi dậy niềm đam mê, đọc sách bổ sung kiến thức cho bản thân, phát huy tinh thần sáng tạo trí tưởng tượng qua việc học tập, những điều hay lẽ phải, cảm thụ được cái hay, cái đẹp qua từng trang sách,  tạo động lực phấn đấu trong học tập, nuôi dưỡng ước mơ tương lai. Qua đó tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho học sinh trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch covid-19, cũng là dịp để học sinh trong huyện trao đổi kinh nghiệm học tập lẫn nhau đảm bảo hiệu quả công tác phòng chống dịch covid-19.
Lê Khương

Ban tổ chức trao giải nhất nhì ba cho khối tiểu học

Ban tổ chức trao giải nhất nhì ba cho khối Trung học cơ sở

Ban tổ chức trao cho các em đạt giải ở 2 cấp học