Hớn Quản trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Thứ năm - 05/10/2017 10:34 3912
Chiều ngày 02/10 tại Văn phòng, UBND huyện Hớn Quản tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trịnh Minh Hoài – P.Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Long Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban của huyện.
Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được điều động, bộ nhiễm.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố các Quyết định của UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, đồng chí Điểu Toàn - nguyên Phó chủ tịch UBND xã Phước An được điều động đến nhận công tác tại Phòng Dân tộc, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng. Đồng chí Lê Đình Vân – chuyên viên Văn Phòng UBND huyện được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng HĐND- UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Thế Hoàng – chuyên viên Phòng tài chính kế hoạch được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính kế hoạch huyện; và đồng chí Lê Nguyễn Quan Hoàng Dũng – viên chức Ban Quảng lý dự án đầu tư xây dựng được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng phòng Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện

Các Đồng chí được bổ nhiệm

Các đồng chí được bổ nhiệm.

Sau khi trao Quyết định và chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này, đồng chí Trịnh Minh Hoài – P.Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, khắc phục khó khăn, đoàn kết cùng với cán bộ, công chức trong đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đề nghị tập thể, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ các đồng chí mới được phân công, điều động hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung của huyện.

Quý Son

KỲ HỌP THỨ 8, HĐND HUYỆN KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 SẼ DIỄN RA VÀO NGÀY 14/7/2023