Huyện Đoàn, Hội LHPN huyện Hớn Quản cùng đồn biên phòng Lộc Thiện chung tay phòng, chống dịch Covida -19

Thứ năm - 23/04/2020 16:34 555
Sáng ngày 21/04/2020 tại Đồn biên phòng Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh, Huyện Đoàn Hớn Quản cùng Hội LHPN huyện đã trao tặng nhiều phần quà cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân khu vực đồn đóng chân.

Huyện Đoàn, Hội LHPN huyện trao bảng tượng trưng nhận quà cho đồn biên phòng Lộc Thiện

Theo đó, Huyện Đoàn, Hội LHPN huyện đã trao tặng 200 kg gạo; 200 khẩu trang và 300 nón ngăn giọt bắn phòng Covid-19, 1.600 chai nước suối và các nhu yếu phẩm khác… cho các đồng chí cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên tuyến đầu biên giới trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19. Tổng trị giá các phần quà là 9,2 tr đồng.

Huyện Đoàn, Hội LHPN huyện chuyển quà xuống đồn biên phòng Lộc Thiện.

Đây là những phần quà nhỏ, nhưng mang tình cảm của tuổi trẻ Hớn Quản, hội viên Hội Phụ nữ huyện đến cán bộ, chiến sỹ và nhân dân vùng biên giới đang ngày, đêm chốt chặn, phòng, chống dịch bệnh. Qua đó, cùng quân, dân tỉnh nhà cũng như cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19.

Tác giả bài viết: Huy Đạt