LÃNH ĐẠO HUYỆN HỚN QUẢN TẶNG QUÀ CÁC TÂN BINH TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Thứ tư - 03/03/2021 20:09 666
Chiều tối ngày 2/3, Lãnh đạo huyện Hớn Quản đến thăm, gặp gỡ, tặng quà cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2021. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy, Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Phó bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Phan Thị Kim Oanh, Trịnh Thế Sơn, Trưởng Ban tuyên giáo, CT Hội đồng nhân dân huyện và các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy đã tham dự.
LÃNH ĐẠO HUYỆN HỚN QUẢN TẶNG QUÀ CÁC TÂN BINH TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ
Tại buổi gặp mặt các đồng chí Lãnh đạo huyện Hớn Quản đã thăm hỏi, động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ, đồng thời căn dặn các đồng chí tân binh đề cao tinh thần, trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân đối với sự nghiệp bảo vệ quê hương, bảo vệ Tổ quốc, nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, góp phần xứng đáng xây dựng quân đội Việt Nam chính quy, tinh nhuệ, tích cực bảo vệ và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, đảm bảo quốc phòng an ninh.
Qua đó lãnh đạo huyện đã tặng 154 suất quà cho các Tân Binh, mỗi xuất trị giá 300 ngàn đồng, trong đó 145 Chính thức, Quân đội 120, Công an 25 và 9 dự bị.
Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo huyện đối với tân binh lên đường nhập ngũ nhằm kích lệ tinh thần, động viên các tân binh hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó./.
Lê Khương

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ