PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY VŨ XUÂN TRƯỜNG DỰ LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ KHÓ KHĂN XÃ ĐỒNG NƠ

Thứ hai - 28/12/2020 16:01 887
Vừa qua, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Vũ Xuân Trường đã đến dự Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản. Cùng dự lễ có đại diện đảng ủy, chính quyền địa phương và mạnh thường quân là đại diện công ty TNHH xây dựng Đức Hưng (Thành phố Đồng Xoài).
     Căn nhà được trao cho hộ ông Phan Văn Khởi, ngụ ấp 3, xã Đồng Nơ, có diện tích xây dựng 50 mét vuông, tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH xây dựng Đức Hưng đóng trên địa bàn Thành phố Đồng Xoài hỗ trợ 60 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp.
Được biết, hộ ông Phan Văn Khởi thuộc hộ cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở của xã. Hai vợ chồng ông Khởi đau yếu liên miên, phải nuôi thêm cháu nhỏ. Ông Khởi bị viêm khớp gối nhưng vẫn phải nén cơn đau làm nghề bốc vác để nuôi sống gia đình. Vợ ông Khởi bị thoát vị đĩa đệm sức khỏe không ổn định. Được trao tặng nhà lần này là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp gia đình ông Khởi được “an cư”, từng bước vượt qua khó khăn trước mắt, vươn lên trong cuộc sống.
Dịp này, chính quyền xã Đồng Nơ đã trao tặng thư cảm ơn đến đơn vị tài trợ là Công ty TNHH Đức Hưng nhằm tri ân những đóng góp của Công ty cho hoạt động xây và sữa chữa nhà cho hộ cận nghèo, khó khăn trên địa bàn xã năm 2020.
Ảnh: Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Vũ Xuân Trường cùng đại diện các ngành, đoàn thể, mạnh thường quân chứng kiến nghi thức bàn giao.