Trao tặng 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tại huyện Hớn Quản

Thứ năm - 19/11/2020 16:36 615
Sáng ngày 4/11/2020, Phòng lao động thương binh và xã hội huyện phối hợp với UBND 2 xã, thị trấn Tân Khai và xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản tổ chức lễ bàn giao 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở. Đại diện Công ty xổ số Bình Phước, ông Trịnh Thế Sơn, Trưởng ban tuyên giáo, Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Văn Hạ, Phó CT UBND huyện đã tham dự
Trao tặng 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tại huyện Hớn Quản
Căn nhà thứ nhất trao cho hộ bà Nguyễn Thị Đảo, sinh năm 1941, ngụ khu phố Tàu ô thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở diện tích căn nhà 40,5m², tường xây tô, cửa sắt nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng 85 triệu đồng.
Căn nhà thứ 2 trao cho hộ bà Thị Nhung, sinh năm 1991, ngụ tổ 3 ấp Sóc Qủa xã Tân Hưng, là đối tượng thuộc hộ nghèo của xã. căn nhà có diện tích trên 40m². Kinh phí xây dựng 77 triệu đồng.
Hai căn nhà trên Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Du lịch tổng hợp Bình Phước hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp vào.
Nhân dịp này, hộ bà Nguyễn Thị Đảo và hộ bà Thị Nhung nhận được nhiều phần quà do đơn vị tài trợ và chính quyền các cấp trao tặng.
Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện trách nhiệm của cộng đồng đối với các hộ nghèo khó khăn về nhà ở, giúp các gia đình giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống; từ đó, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện./.
Lê Khương

Trao nhà cho hộ bà Nguyễn Thị Đảo, ngụ khu phố Tàu ô thị trấn Tân Khai