Hớn Quản! Công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Thứ tư - 30/09/2020 01:07 1030
Chiều ngày 28/9/2020, Uỷ ban nhân dân huyện Hớn Quản tổ chức Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ cho đồng chí Dương Công Hằng và Đồng Văn Kiên, bà Phan Thị Kim Oanh, Chủ tịch UBND huyện dự trao quyết định và phát biểu chỉ đạo.
Hớn Quản! Công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ
Theo đó Chủ tịch UBND huyện Quyết định bổ nhiệm ông Dương Công Hằng, nguyên Phó trưởng phòng kinh tế hạ tầng huyện giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện kể từ ngày 1/10/2020; bổ nhiệm ông Đồng Văn Kiên, nguyên Phó giám đốc phụ trách Trung tâm phát triển quỹ đất huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng tài chính huyện. từ ngày 1/10/2020
Phát biểu và trao Quyết định Chủ tịch UBND huyện, Phan Thị Kim Oanh, mong muốn các đồng chí trên cương vị mới luôn giữ vững phẩm chất đạo đức, gương mẫu, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giao.
Đại diện các đồng chí được bổ nhiệm lần này, ông Dương Công Hằng hứa sẽ tiếp tục cố gắng để xứng đáng với sự tin tưởng, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo huyện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Lê Khương

Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh, Trao quyết định bổ nhiệm cho 2 đồng chí Dương Công Hằng và Đồng Văn Kiên