KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Thứ năm - 13/05/2021 22:12 859
Sáng ngày 13/05, tại xã Minh Tâm, UBMTTQVN huyện Hớn Quản tổ chức khởi công xây nhà đại đoàn kết chào mừng kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chào mừng bầu cử Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.
KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Tham dự Lễ khởi công có ông Vũ Xuân Trường Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Hạ, Phó chủ tịch UBND huyện, bà Lê Thị Mỹ Linh, Trưởng Ban dân vận- Chủ tịch UBMTTQVN huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Minh Tâm.
Theo đó, UBMTTQVN huyện Hớn Quản đã tiến hành khởi công xây mới cho hộ gia đình bà Thị Nghé ngụ tại ấp 6, xã Minh Tâm có được một ngôi nhà mới, trên nền đất củ của gia đình, căn nhà được thiết kế xây dựng với diện tích 50m2, tường xây tô, mái lợp tôn, cửa sắt. Kinh phí xây dựng ban đầu là 90 triệu đồng, nguồn kinh phí để xây dựng được Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo" huyện Hớn Quản vận động Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Bình Phước tài trợ 80 triệu đồng, gia đình đối ứng thêm 10 triệu đồng để cùng với chính quyền địa phương xây dựng.
Hộ gia đình bà Thị Nghé là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, thu nhập chủ yếu dựa vào sức lao động từ việc đi làm thuê cho các nhà vườn của người chồng, bản thân Chị cũng mắc nhiều bệnh lý đang phải điều trị.
Lễ khởi công được UBMTTQVN huyện chọn làm công trình chào mừng kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chào mừng bầu cử Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Cũng trong dịp này, Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Bình Phước hỗ trợ 400 triệu đồng để xây dựng 05 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hớn Quản
Quý Son