Hướng dẫn đánh giá tiêu chí điện nông thôn và cơ sở hạ tầng thương mại nông thôn

Thứ tư - 10/06/2020 20:04 899
(CTTĐTBP) - Ngày 10/6, Sở Công thương có hướng dẫn đánh giá tiêu chí số 4 (điện nông thôn), tiêu chí số 7 (cơ sở hạ tầng thương mại nông thôn) theo bộ tiêu chí quốc gia về nông thôn mới (NTM) trên địa bàn tỉnh Bình Phước cho UBND các huyện, thị xã, thành phố, Văn phòng điều phối xây dựng NTM tỉnh.
Hướng dẫn này nhằm đảm bảo thuận tiện cho các địa phương kiểm tra, đánh giá 2 tiêu chí trên, làm cơ sở thực hiện phấn đấu về đích NTM, đồng thời thay thế nội dung hướng dẫn tại văn bản số 1118/SCT-KH ngày 25/7/2017 của Sở này.

Sở Công thương hướng dẫn chi tiết nội dung đánh giá, công nhận xã đạt tiêu chí điện nông thôn, xã đạt tiêu chí cơ sở hạ tầng thương mại nông thôn; trình tự, phương pháp đánh giá đối với mỗi tiêu chí. Xem chi tiết hướng dẫn:
Tác giả bài viết: T.T