Chủ tịch UBND huyện Hớn Quản khen thưởng đột xuất tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh triệt phá tụ điểm đánh bạc tại xã Tân Hiệp

Thứ tư - 11/12/2019 09:52 1182
Sáng ngày 2/12/2019, đồng chí Vũ Long Sơn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gặp mặt và khen thưởng đột xuất cho 3 tập thể, 9 cá nhân chiến sỹ Công an huyện có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh triệt phá tụ điểm đánh bạc trên địa bàn xã Tân Hiệp, huyện Hớn Quản.
Cá nhân có thành tích xuất sắc đã được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen đột xuất
Theo đó ngày 23/11/2019 nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tổ 3, sóc 5 xã Tân Hiệp, huyện Hớn Quản, trên địa bàn xã có điểm tổ chức đánh bạc với hình thức đánh bài “tài, xỉu” thắng thua bằng tiền. Đến khoảng 1h30 phút ngày 24/11/2019, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện phối hợp với Công an xã Tân Hiệp tiến hành bắt quả tang 12 người đang đánh bạc, Lực lượng Công an thu giữ trên chiếu bạc 110 triệu đồng, thu giữ trên người các đối tượng trên 183 triệu đồng, 20 lá bài tây còn nguyên vẹn, 05 bộ dụng cụ dung để chơi tài xỉu, 01 chiếu có các con số dùng để đánh tài, xỉu; 02 chiếu bạc dùng  để ngồi đánh bạc; 02 bóng đèn điện  kèm theo dây điện,; 01 bình ắc quy; 16 xe Mô tô; 11 xe ô tô và 15 điện thoại di động. Số đối tượng còn lại chạy thoát. Đến 16h ngày 24/11 và 1/12//2019 thì hai đối tượng đến Công an huyện xin đầu thú cùng về hành vi tham gia đánh bạc.
Đồng chí Vũ Long Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao sự sáng tạo, tinh thần trách nhiệm trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện thời gian qua. Đồng thời khẳng định, những đóng góp quan trọng của lực lượng Công an huyện trong việc đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội đã góp phần cùng toàn huyện thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo an sinh trên địa bàn.
Lê Khương