Hớn Quản! Khai mạc giải bóng chuyền, cầu lông ngành giáo dục đào tạo

Thứ năm - 19/11/2020 16:48 828
Sáng ngày 14/11, Phòng giáo dục và đào tạo phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Hớn Quản tổ chức khai mạc giải bóng chuyền, cầu lông nhằm chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Bùi Duy Dũng, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện, Trương Thị Ngọc Linh, Phó CT Liên đoàn lao động huyện đã tham dự.
Hớn Quản! Khai mạc giải bóng chuyền, cầu lông ngành giáo dục đào tạo
Tham dự giải bóng chuyền, cầu lông ngành giáo dục huyện Hớn Quản năm 2020 có trên 220 vận động viên là cán bộ, công nhân viên chức đến từ các trường học trong toàn huyện. Trong đó có 13 đội bóng chuyền, các đội được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn mỗi bảng chọn 2 đội có thành tích xuất sắc vào thi đấu vòng, tứ kết, bán kết và chung kết. Luật thi đấu, áp dụng theo Luật Bóng chuyền hiện hành Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam.
Giải cầu lông gồm: 26 cặp đơn và 13 cặp đôi, các cặp thi đấu loại trực tiếp cho đến trận chung kết.
Giải bóng chuyền và cầu lông công nhân viên chức, người lao động ngành giáo dục huyện Hớn Quản, nhằm thiết thực chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Giải đấu là dịp động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể dục thể thao trong toàn ngành, tạo điều kiện để công chức, viên chức, người lao động gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, hiểu biết và học hỏi lẫn nhau; thắt chặt tình đoàn kết trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo.
Lê Khương

Đại biểu tham dự lễ khai mạc

Các vận động viên tham dự lễ khai mạc

Đơn vị Tân Khai- Tân Hiệp thi đấu môn bóng chuyền