CĂN NHÀ ẤM LÒNG GIỮA MÙA MƯA

Thứ năm - 22/09/2022 14:29 1355
Sáng ngày 22/09, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Hớn Quản phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại ấp 05 xã An Khương.
Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Văn Đâu – Phó Chủ tịch thường trựcỦy ban Mặt trận Tổ quốc Quận Bình Tân, lãnh đạo các Ban ngành, Đoàn thể quận;  bà Lê Thị Mỹ Linh - UV.BTV Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN Huyện; đại diện lãnh đạo Ban ngành, Đoàn thể xã, Chi bộ, Ban ấp 5 xã An Khương.
Căn nhà Đại đoàn kết được trao cho hộ gia đình chị Thị Đớt, sinh năm 1989. Với diện tích 60m2, tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng, trong đó Ban vận động quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ 50 triệu đồng, Quỹ "Vì người nghèo" huyện Hớn Quản hỗ trợ 30 triệu đồng, phần còn lại do địa phương và gia đình đóng góp để hoàn thiện căn nhà.
Xúc động tại buổi trao tặng nhà, chị Thị Đớt đã bày tỏ cảm ơn đến các cấp lãnh đạo cũng như các nhà hảo tâm đã giúp đỡ gia đình bà có được căn nhà đẹp và khang trang, căn nhà có ý nghĩa vô cùng to lớn nhất là trong mùa mưa như hiện nay.
Chúc mừng gia đình dọn vào nhà mới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận Bình Tân và Huyện Hớn Quản cũng như mạnh thường quân đã trao tặng thêm các phần quà thiết yếu đến gia đình.
Bên cạnh ý nghĩa vô cùng to lớn về tinh thần “tương thân, tương ái” giúp đỡ những hộ gia đình nghèo, khó khăn, đây còn là công trình đánh dấu cho tình bạn đẹp, bền vững giữa Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Hớn Quản và Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Quận Bình Tân

Ông Nguyễn Văn Đâu – Phó Ch tch thường trc y ban Mt trn T quc Quận Bình Tân, lãnh đạo các Ban ngành, Đoàn th qun; bà Lê Th M Linh - UV.BTV Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vn, Ch tch UBMTTQVN Huyện; đại din lãnh đạo Ban ngành, Đoàn th xã, Chi b, Ban p 5 xã An Khương cùng chp hình lưu nim vi h gia đình ch Th Đớt

được hoàn thiện với 01 phòng khách và 02 phòng ngủ, căn nhà được gia đình chị Thị Đớt vô cùng trân quý

các đại biểu cùng tham gia buổi lễ trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ chị Thị Đớt