CHÀO MỪNG 13 NĂM TÁI LẬP HUYỆN HỚN QUẢN (01/11/2009 - 01/11/2022) - KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TẶNG HỘ NGHÈO TẠI 2 XÃ AN KHƯƠNG VÀ TÂN HIỆP

Thứ hai - 31/10/2022 08:44 409
Sáng ngày 28/10, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Hớn Quản tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn 2 xã An Khương và Tân Hiệp
Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Xuân Trường - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND Huyện, bà Lê Thị Mỹ Linh – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng lãnh đạo UBMTTQVN Huyện, các Phòng ban, ngành chuyên môn của Huyện; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, đoàn thể, chi bộ, ban ấp, ban ngành đoàn thể các xã.
2 căn nhà được cho hộ ông Điểu Út, ngụ ấp 2, xã An Khương và hộ ông Võ Văn Trảng, ấp 9 xã Tân Hiệp. Mỗi căn nhà xây dựng được hỗ trợ 40 triệu đồng số tiền được trích từ Quỹ “Vì người nghèo” huyện, phần còn lại sẽ do các gia đình và người thân đối ứng để hoàn thiện căn nhà.
Việc xây dựng nhà Đại đoàn kết đã thể hiện sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Hớn Quản trong công tác chăm lo cho người nghèo. Giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn có nơi an cư, từng bước ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo.
Chào mừng 13 năm tái lập huyện Hớn Quản, tiến tới chào mừng ngày thành lập Mặt trận thống nhất Việt Nam (18/11), huyện Hớn Quản sẽ tổ chức xây dựng 11 căn nhà Đại đoàn kết. Mỗi căn xậy dựng trị giá 80.000.000đ, trong đó quỹ vì người nghèo của huyện ủng hộ 40.000.000đ. Số còn lại do địa phương vận động ủng hộ và gia đình tự đối ứng.

Khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết tại ấp 2 xã An Khương

ông Điểu Út, ngụ ấp 2, xã An Khương đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo cấp Huyện và địa phương

đồng chí Vũ Xuân Trường - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND Huyện tham gia khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Điểu Út tại xã An Khương

Bà Trnh Thanh Triu - UVBTV, Phó ch tch thường trc HĐND huyn, bà Lê Th M Linh – UVBTV, Trưởng Ban Dân vn, Ch tch UBMTTQVN huyn tham gia khi công xây dng nhà cho h ông Võ Văn Trng, p 9 xã Tân Hip