Chi nhánh xăng dầu Bình Phước ủng hộ Hớn Quản 20 triệu đồng công tác phòng, chống dịch COVID-19

Thứ ba - 17/08/2021 13:46 1354
Sáng ngày 18/8, Chi nhánh xăng dầu Bình Phước đã trao 20 triệu đồng, cho huyện Hớn Quản, Quỹ phòng, chống dịch COVID-19. Bà Phan Thị Kim Oanh, Chủ tịch UBND, Phó CT UBND huyện Nguyễn Vũ Tiến đã tham dự.
Bà Phan Thị Kim Oanh, Chủ tịch UBND huyện Hớn Quản đã cảm ơn tình cảm sâu sắc mà Chi nhánh xăng dầu Bình Phước dành cho công tác phòng chống dịch bệnh của huyện. Bà khẳng định, trong tình hình hiện nay, mọi sự đóng góp dù ít hay nhiều cũng có giá trị cao quý bởi thể hiện trách nhiệm và ý thức chia sẻ khó khăn chung với huyện trong công cuộc phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời, sẽ chuyển số tiền ủng hộ đến “đúng nơi, kịp thời”, góp phần vào công tác phòng, chống dịch COVID-19 của huyện nhà.
Dịp này, ông Trần Quốc Triệu, Phó Giám đốc Chi nhánh xăng dầu Bình Phước đã trao ủng hộ huyện Hớn Quản 20 triệu đồng trong công tác phòng, chống dịch Covid -19.
Lê Khương

Trần Quốc Triệu, Phó Giám đốc Chi nhánh xăng dầu Bình Phước trao tiền ủng hộ huyện Hớn Quản  trong công tác phòng, chống dịch Covid -19.