CHỦ TỊCH UBND, CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ HUYỆN PHAN THỊ KIM OANH THĂM, TẶNG QUÀ TÂN BINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ hai - 06/02/2023 10:10 603
Nhằm động viên tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ, sáng ngày 06 tháng 02, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Phan Thị Kim Oanh đã đi thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình tân binh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Quan. Cùng dự có đại diện BCHQS huyện, phòng Giáo dục - Đào tạo huyện, lãnh đạo xã Tân Quan.
Dịp này, đồng chí đã đến thăm gia đình thanh niên nhập ngũ Hoàng Đức hợp, ngụ ấp 4, xã Tân Quan. Đến thăm và tặng quà, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phan Thị Kim Oanh đã ân cần động viên thanh niên giữ gìn sức khỏe, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, học tập trong môi trường quân đội, nỗ lực, vượt khó, hoàn thành tốt nhiệm vụ; yên tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ Quốc. Đồng chí nhấn mạnh quân đội là một môi trường để giúp thanh niên có thể rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, qua đó tích lũy, trau dồi bổ sung được nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý giá cho hành trang cuộc sống sau này trên đường đời.
Động viên gia đình thanh niên Hoàng Đức Hợp, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phan Thị Kim Oanh mong muốn gia đình yên tâm tư tưởng, phấn đấu là hậu phương vững chắc để thanh niên Hoàng Đức hợp yên tâm lên đường làm tròn nhiệm vụ thiêng liêng đối với Tổ Quốc. Đại diện gia đình đã bày tỏ sự xúc động, cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và hứa sẽ tiếp tục động viên, giáo dục các con chấp hành lệnh gọi nhập ngũ.
Đây là việc làm hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền, của Hội đồng nghĩa vụ quân sự các cấp nhằm tiếp thêm động lực, động viên thanh niên yên tâm, vững bước ra thao trường.

Ảnh 1: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Phan Thị Kim Oanh tặng quà cho gia đình tân binh có hoàn cảnh khó khăn xã Tân Quan.
Ảnh 2,3: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Phan Thị Kim Oanh ân cần động viên gia đình và tân binh.

Tác giả bài viết: Thanh Mai