CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ tư - 01/03/2023 15:43 640
Chiều ngày 1 tháng 3, UBND huyện Hớn Quản đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh, các phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hạ, Nguyễn Vũ Tiến, lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND, lãnh đạo phòng Nội vụ, phòng Văn hóa – Thông tin huyện và các cá nhân nhận quyết định.
Tại buổi lễ, ông Lê Văn Anh - Trưởng phòng Nội vụ huyện đã thông qua các quyết định điều động đối với bà Trần Thị Diệp Minh - Phó chánh văn phòng HĐND và UBND huyện đến nhận công tác tại phòng Nội vụ và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Nội vụ, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. Điều động bà Phạm Ngọc Thùy Linh - Phó trưởng phòng Văn hóa -Thông tin đến nhận công tác tại văn phòng HĐND và UBND huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.
Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh chúc mừng các đồng chí được tin tưởng, tín nhiệm, điều động và bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo đơn vị. Đồng thời đề nghị các đồng chí mới được bổ nhiệm không ngừng phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh vững vàng, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, nỗ lực học hỏi tìm tài có nhiều sáng kiến áp dụng vào thực tiễn đơn vị công tác mới, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của ngành, đơn vị mới.
Thay mặt các đồng chí nhận quyết định, đồng chí Phạm Ngọc Thùy Linh, tân Phó chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo và hứa sẽ cố  gắng học hỏi, nghiên cứu, hoàn thiện bản thân, nỗ lực đoàn kết cùng tập thể đơn vị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

ảnh 1: Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh cùng các đồng chí lãnh đạo và  đại diện các ngành chụp hình lưu niệm cùng các cá nhân nhận quyết định tại buổi lễ.

Ảnh 2: Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí nhận quyết định.

Ảnh 3: toàn cảnh buổi lễ.

Tác giả bài viết: Thanh Mai