HỘI NGHỊ ĐẢNG ỦY PHIÊN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022 ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ HUYỆN

Thứ hai - 11/07/2022 09:16 827
Sáng ngày 8/7/2022, tại hội trường Ban chỉ huy quân sự huyện, Đảng ủy quân sự huyện tổ chức hội nghị ra Đảng ủy phiên 6 tháng đầu năm 2022. Đồng chí Quách Thị Ánh - TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện dự và chủ trì hội nghị. Đại diện các ban xây dựng đảng của Huyện ủy; các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy Ban CHQS huyện; các đồng chí Bí thư các Chi bộ trong Đảng bộ Quân sự huyện.
HỘI NGHỊ ĐẢNG ỦY PHIÊN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022 ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ HUYỆN
          Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Thượng tá Vũ Duy Quỳnh – Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, Chính trị viên Ban CHQS huyện quán triệt dự thảo Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 của Đảng ủy Quân sự huyện; báo cáo dự thảo Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 của Đảng ủy Quân sự huyện.
          6 tháng đầu năm 2022, Đảng ủy Quân sự huyện đã quán triệt, chấp hành nghiêm các Nghị quyết, Chỉ thị và sự chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên; lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan tích cực, chủ động triển khai và hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ, có nhiệm vụ hoàn thành tốt được cấp trên đánh giá cao như công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ; hội thi, hội thao; công tác phòng chống dịch Covid-19. Tích cực xây dựng cơ quan, đơn vị nền nếp, chính quy sáng, xanh, sạch, đẹp, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện.
          6 tháng cuối năm 2022, Đảng ủy Quân sự huyện đề ra phương hướng, các chỉ tiêu, nhiệm vụ và biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo cụ thể. Trong đó tập trung hoàn thành các nhiệm vụ công tác Quốc phòng, Quân sự địa phương, trọng tâm là công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023; công tác diễn tập, hội thi, hội thao và các nhiệm vụ thường xuyên, đột xuất do Bộ CHQS tỉnh và huyện giao.

Các đồng chí Bí thư các Chi bộ trong Đảng bộ Quân sự các xã cùng tham gia thảo luận
Đồng chí Quách Thị Ánh - TUV,  Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện dự và chủ trì hội nghị

Tác giả bài viết: Quý Son