Hớn Quản! 161 Cán bộ lãnh đạo quản lý tham gia lớp bồi dưỡng kỹ năng

Thứ sáu - 22/04/2022 15:12 864
Thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng hộ huyện Hớn Quản. Căn cứ Kế hoạch số 62-KH/HU ngày 01 tháng 04 năm 2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy Hớn Quản. Sáng ngày 22/4/2022, Huyện ủy Hớn Quản tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo quản lý, các cơ quan ban ngành cấp huyện, xã. Đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Phó bí thư Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh và 161 học viên đã tham dự.
Trong thời gian 2 ngày 161 học viên là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; các đồng chí Trưởng, Phó phòng ban ngành cấp huyện; Ban Thường vu Đảng ủy các xã, thị trấn; Cán bộ thuộc diện nguồn qui hoạch nhiệm kỳ 2020-2025. sẽ được nghe Tiến sỹ Lương Ngọc Vĩnh, Trưởng khoa tuyên truyền, học viên báo chí tuyên truyền, trình bày 3 chuyên đề gồm: Kỹ năng xử lý công việc; Kỹ năng vận động quần chúng và Kỹ năng tiếp xúc và cung cấp thông tin cho báo chí.
Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, năng lực quản lý, điều hành và thực thi nhiệm vụ, tiến tới xây dựng một đội ngũ cán bộ, công chức chuyên nghiệp, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ, năng lực, phẩm chất đạo đức, đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ công tác trong tình hình mới. Qua đó trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ trong hoạt động công vụ của cán bộ, công chức.
Tiến sỹ Lương Ngọc Vĩnh, Trưởng khoa tuyên truyền, học viên báo chí tuyên truyền, truyền đạt kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo quản lý huyện
Lãnh đạo huyện tham dự lớp bồi dưỡng nghiệp vụ
Học viên tham dự lớp học

Tác giả bài viết: Lê Khương