HỚN QUẢN: 164 THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG LÀM NGHĨA VỤ QUÂN SỰ VÀ CÔNG AN NHÂN DÂN

Thứ tư - 08/02/2023 09:59 574
Sáng nay 8-2, hòa chung không khí tòng quân của cả nước, 164 tân binh trên địa bàn huyện Hớn Quản nô nức lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Lễ giao - nhận quân tại huyện Hớn Quản diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, tạo khí thế sôi nổi, hào hứng cho các tân binh phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Thiếu tướng Du Trường Giang, Phó Tư lệnh Quân khu 7; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng NVQS tỉnh Bình Phước Trần Tuệ Hiền, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang tỉnh dự lễ giao, nhận quân năm 2023. Cùng dự có lãnh đạo Quân đoàn 4, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh và đại diện các đơn vị tiếp nhận quân.
Năm nay, huyện Hớn Quản có 164 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ, trong đó 130 thanh niên thực hiện NVQS và 34 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Đặc biệt có 3 đảng viên tình nguyện nhập ngũ; 51 thanh niên có trình độ đại học, cao đẳng.
Tại buổi lễ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng NVQS tỉnh Trần Tuệ Hiền cùng các đại biểu đã tặng hoa, quà, động viên và tin tưởng các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của địa phương, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đơn vị giao, xứng đáng với niềm tin, kỳ vọng của các cấp ủy, chính quyền và nhân dân.
Cũng tại buổi lễ, đại diện cho các tân binh đã khẳng định quyết tâm sẽ phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, nỗ lực học tập, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.
Bí thư Huyện ủy Hớn Quản Quách Thị Ánh thắp lữa truyền thống tạo khí thế cho thanh niên lên đường nhập ngũ

Thiếu tướng Du Trường Giang, Phó Tư lệnh Quân khu 7 cùng các đại biểu đã tặng hoa, quà, động viên và tin tưởng các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của địa phương, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đơn vị giao, xứng đáng với niềm tin, kỳ vọng của các cấp ủy, chính quyền và nhân dân.

Tác giả bài viết: Quý Son