Hớn Quản bàn giao 6 căn nhà đại đoàn kết chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Thứ tư - 01/09/2021 14:57 551
Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9 (1945 - 2021); Ngày 1/9 UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện phối hợp với UBND xã UBMTTQ Việt Nam xã Tân Quan tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Lê Thị Lý, sinh năm 1941, ngu ấp 4 xã Tân Quan huyện Hớn Quản.
Căn nhà có diện tích 54m2 Tường xây tô, cửa sắt, mái lợp tôn, nền láng gạch men. Tổng kinh phí xây dựng 90 triệu đồng, trong đó 50 triệu đồng được trích Qũy vì người nghèo huyện, phần còn lại do gia đình đóng góp.
Hộ gia đình bà Lê Thị Lý, thuộc hộ nghèo xã Tân Quan, tuổi cao không có điều kiện xây nhà, được trao nhà là niềm động viên lớn giúp gia đình bà có nơi ở ổn định cuộc sống.
Được biết trong dịp này UBMTTQ Việt Nam huyện Hớn Quản tổ chức trao 6 căn nhà Đại đoàn kết, trong đó mỗi căn được trích 50 triệu đồng nguồn Qũy vì người nghèo huyện.
Đây là hoạt động thể hiện sự vào cuộc của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự chung tay, góp sức của cộng đồng để chăm lo, giúp đỡ nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời cũng động viên các gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, phát triển kinh tế gia đình, vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia các phong trào tại địa phương...
Lê Khương

Lê Thị Mỹ Linh, Trưởng ban dân vận, CT MTQVN huyện trao quyết đinh nhà cho hộ bà Lê Thị Lý