Hớn Quản khen thưởng tập thể cá nhân xuất sắc, biểu dương bí thư chi bộ tiêu biểu 2022

Thứ sáu - 03/02/2023 15:30 504
Sáng nay 3.2, Huyện ủy Hớn Quản tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930-3.2.2023) và khen thưởng tập thể cá nhân xuất sắc, biểu dương bí thư chi bộ tiêu biểu 2022. Dự buổi họp mặt có nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Tấn Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo, nguyên lãnh đạo huyện Hớn Quản qua các thời kỳ
Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Với Cương lĩnh cách mạng đúng đắn, đường lối lãnh đạo sáng suốt, Đảng Cộng sản Việt Nam đã xây dựng được khối đại đoàn kết toàn dân tộc vững mạnh, lãnh đạo dân tộc Việt Nam ta vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách lập nên những kỳ tích được cả thế giới ngưỡng mộ. Đảng đã lãnh đạo thành công Cuộc Cách mạng Tháng Tám vĩ đại năm 1945 khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa; Chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954 “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”; Đại thắng Mùa Xuân 1975 giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất Tổ quốc và lãnh đạo thắng lợi công cuộc đổi mới xây dựng đất nước ngày nay. Dưới ngọn cờ quang vinh của Đảng, Việt Nam từ một đất nước nghèo nàn, lạc hậu, đã vươn lên trở thành nước đang phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân được cải thiện; Khối đại đoàn kết toàn dân tộc không ngừng được củng cố; Vị thế trên trường quốc tế ngày càng được nâng cao; Chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ được giữ vững.
Dưới sự lãnh đạo của Đảng, quân và dân Hớn Quản đã vượt qua nhiều khó khăn gian khổ, đấu tranh chống giặc ngoại xâm, lập lên những chiến công oanh liệt, góp phần vào thắng lợi chung của cả nước. Bước vào thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhất là trong công cuộc đổi mới, kế thừa thành quả của các thế hệ đi trước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hớn Quản tiếp tục lập nên nhiều thành tích mới, góp phần đưa kinh tế - xã hội địa phương không ngừng phát triển, đời sống vật chất - tinh thần của Nhân dân được nâng lên, Hớn Quản từng bước vươn lên mạnh mẽ, phát triển năng động, sáng tạo.
Nhân dịp này, Huyện ủy Hớn Quản đã ghi nhận, biểu dương 25 đồng chí Bí thư chi bộ tiêu biểu của các ấp, khu phố; Đồng thời khen thưởng 7 tổ chức đảng, 4 đảng viên tiêu biểu có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2022.
Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh Phát biểu chào mừng 93 năm ngày thành lập đảng
Phó bí thư TT Huyện ủy Vũ Xuân Trường, ôn lại truyền thông 93 năm ngày thành lập đảng
Lãnh đạo Huyện tuyên dương Đảng viên tiêu biểu
Các đảng viên tiêu biểu được tuyên dương