HỚN QUẢN! LỄ RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN NĂM 2022

Thứ hai - 07/03/2022 16:24 894
Sáng ngày 6/3/2022, Huyện đoàn Hớn Quản tổ chức lễ ra quân tháng Thanh niên năm 2022 với Chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”; Đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, xã Thanh Bình đã tham dự.
Lễ ra quân Tháng thanh niên Với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo, diễn ra nhiều hoạt động thiết thực như; Tổ chức tuyên truyền, giáo dục về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam; tuyên truyền về Tháng Thanh niên; tuyên truyền pháp luật cho thanh thiếu nhi; tuyên truyền Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027; Các hoạt động tình nguyện chung tay làm đường giao thông nông thôn, các tuyến đường thắp sáng đường quê, cầu giao thông nông thôn, nhà nhân ái, các điểm sinh hoạt, khu vui chơi cho thanh thiếu nhi. Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp; tổ chức các hoạt động chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật, phương thức sản xuất mới cho thanh niên nông thôn; phát triển các tổ hợp tác, hợp tác xã, câu lạc bộ thanh niên làm kinh tế; hỗ trợ vốn phát triển kinh tế; biểu dương, tôn vinh thanh niên làm kinh tế giỏi. Triển khai các công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp….
Tại chương trình, các nhà tài trợ, mạnh thường quân đã trao bảng tượng trưng công trình thanh niên trị giá 10 triệu đồng cho đoàn xã Minh Tâm; Công trình Cổng trào ấp Sóc 5 xã Tân Hiệp trị giá 40 triệu đồng; Nhà Khăn Quàng Đỏ, trị giá 50 triệu đồng; Hai nhà Thanh niên trị giá 160 triệu đồng; 1.000 nón chống giọt bắn cho Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh và Trần Phú. Đoàn cơ sở Tài nguyên - môi trường tỉnh đã trao tặng 20 phần quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh mỗi phần quàn trị giá 500 ngàn đồng.
Tháng thanh niên nhằm Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tuyên truyền và tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới. Qua đó tạo sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, các cấp và toàn xã hội đối với công tác bồi dưỡng, đào tạo và giáo dục thế hệ trẻ.
                                                                                                                                     Lê Khương
Đoàn cơ sở Tài nguyên – môi trường tỉnh trao 20 suất quà cho có hoàn cảnh khó khăn Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh
Ông Trần Văn Muộn, Chủ tịch Hội bảo trợ huyện trao bảng tượng trung Nhà thanh niên cho xã Đoàn Phước An
Phó bí thư Huyện đoàn Lê Văn Quý trao tặng 1.000 nón chống giọt bắn cho Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh và Trần Phú