Hớn Quản! Phát động trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2022

Thứ năm - 19/05/2022 10:11 1014
Sáng 19/5, tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Hớn Quản, tổ chức lễ phát động trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2022, nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng chí Quách Thị Ánh, TUV, Bí thư Huyện ủy; Phó bí thư TT Vũ Xuân Trường, Phó CT UBND huyện Nguyễn Vũ Tiến, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện đã tham dự.
Tại lễ phát động Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Vũ Tiến, kêu gọi các cơ quan, đơn vị và người dân trên địa bàn Hớn Quản tích cực hưởng ứng việc trồng cây gây rừng. Bởi việc trồng cây, ngoài ý nghĩa tưởng nhớ Bác, còn góp phần cải tạo môi trường, điều hòa khí hậu, chống biến đổi khí hậu... Ông Nguyễn Vũ Tiến, cũng lưu ý, sau khi trồng, cần chú trọng chăm sóc, bảo vệ để cây sinh trưởng và phát triển tốt.
Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ công chức, viên chức, học sinh, sinh viên và toàn dân tham gia trồng cây, chăm sóc bảo vệ cây xanh, bảo vệ rừng cải thiện môi trường và cảnh quan đô thị nông thôn…
Ngay sau lễ phát động, các đại biểu tham dự đã trồng cây ráng hương tại khuôn viên Chi cục Thi hành án dân dự huyện Hớn Quản.
Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Vũ Tiến phát biểu tại lễ phát động
Đại biểu tham dự tại lễ phát động
Đồng chí Quách Thị Ánh, TUV, Bí thư Huyện ủy trồng cây tại lễ phát động
Phó bí thư TT Vũ Xuân Trường, trồng cây tại lễ phát động