Hớn Quản! Trao 150 phần quà cho hộ nghèo

Thứ năm - 25/08/2022 07:30 470
Chào mừng Đại hội Trung ương Chữ thập đỏ Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027; Đại hội Phật giáo tỉnh Bình Phước lần thứ VI. Vừa qua Hội Chữ thập đỏ huyện Hớn Quản phối hợp Chùa Thiện Tâm, xã Thanh Bình đã tổ chức trao tặng 150 phần quà, cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn xã Thanh Bình, Minh Đức, Phước An huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.
Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm một số nhu yếu phẩm như: gạo, mì tôm, dầu ăn, bột ngọt…Với tổng trị giá là 45 triệu đồng.
Những phần quà với giá trị vật chất không lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Hội chữ thập đỏ huyện và Chùa Thiện Tâm trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo trên địa bàn huyện Hớn Quản. Qua đó góp phần khích lệ tinh thần các hộ nghèo, hộ khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.
Tại buổi trao quà Hội Chữ thập đỏ huyện đã ghi nhận và cảm ơn sự ủng hộ, quan tâm chia sẻ của Chùa Thiện Tâm và các mạnh thường quân đã đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ huyện trong việc thực hiện tốt công tác nhân đạo từ đó góp phần làm tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương.

Qùa trao cho hộ nghèo người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Bình, Phước An, Minh Đức

Người dân nghèo nhận quà tại Chùa Thiện Tâm xã Thanh Bình

Tác giả bài viết: Lê Khương