Hớn Quản! Trao 24 điện thoại và sim 4G tặng học sinh nghèo

Thứ tư - 29/09/2021 16:33 563
Thực hiện chương trình “Sóng và máy tính cho em”,  Ngày 29/9/2021, Đồng chí Nguyễn Văn Hạ. Phó CT UBND huyện Hớn Quản cùng các đơn vị, nhà tài trợ đã trao điện thoại thông minh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hớn Quản.
Hớn Quản! Trao 24 điện thoại và sim 4G tặng học sinh nghèo
Theo đó 24 điện thoại thông minh do UBND tỉnh cấp và Phòng giáo dục và đào tạo huyện vận động 24 sim 4G truy cập internet miễn phí trong vòng 1 năm, cho 24 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các Trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Đây là những em không thể tham gia học online cùng thầy cô và các bạn trong thời gian vừa qua do không có thiết bị học.
Theo thống kê hiện nay trên địa bàn huyện Hớn Quản có 1.423 học sinh chưa có thiết bị học trực tuyến.
Việc trao tặng điện thoại thông minh cho các em kịp thời, tạo động lực cho các em được học tập online tốt nhất. Qua đó góp phần thực hiện tốt quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Lê Khương

Lãnh đạo huyện cùng nhà tài trợ trao điện thoại di động cho các em học sinh nghèo