Hớn Quản! Trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng

Thứ ba - 25/10/2022 09:21 407
Chiều ngày 24/10, Thừa ủy quyền của Tỉnh ủy Bình Phước, đồng chí Vũ Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Văn Hùng, Chi bộ Khu phố 2 thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản.
Đảng viên Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1932, quê quán xã Thành Công, huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang; ngày vào đảng 20/7/1963 ngày chính thức 20/11/1963. Hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn Tân Khai
Phát biểu tại buổi lễ, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Vũ Xuân Trường, chúc mừng và bày tỏ sự kính trọng đối với công lao đóng góp của đảng viên Nguyễn Văn Hùng,  trong sự nghiệp đấu tranh và xây dựng đất nước, đây là vinh dự không chỉ của cá nhân đảng viên Nguyễn Văn Hùng mà là vinh dự của cả Đảng bộ huyện.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Vũ Xuân Trường cũng mong muốn đồng chí sức khỏe, trường thọ, tiếp tục đóng góp cho địa phương và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
Đồng chí Vũ Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Văn Hùng

Đồng chí Vũ Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Chi bộ Khu phố 2 chúc mừng Đảng viên Nguyễn Văn Hùng nhận huy hiệu 6 năm tuổi đảng

Tác giả bài viết: Lê Khương