Hớn Quản! Triển khai Quán triệt, Nghị quyết các Chỉ thị, Kế hoạch, quy định, Kết luận của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy

Thứ năm - 04/08/2022 13:52 525
Ngày 4/8, Huyện ủy Hớn Quản tổ chức Hội nghị triển khai Quán triệt, Nghị quyết các Chỉ thị, Kế hoạch, quy định, Kết luận của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy bằng hình thức trực tuyến tới 13 điểm cầu trong toàn huyện. Đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó bí thư TT Huyện ủy chủ trì hội nghị.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghi đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó bí thư TT Huyện ủy đề nghị các đại biểu tham dự Hội nghị cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, học tập các nội dung, văn bản được quán triệt, được triển khai tại hội nghị lần này. Nhận thức đầy đủ, sâu sắc về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng trong các văn bản của Trung ương, của Tỉnh ủy, Ban thường vụ Tỉnh ủy. Qua đó việc triển khai thực hiện tại địa phương, cơ quan, đơn vị mình mới đạt kết quả, qua đó góp phần thắng lợi công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị huyện Hớn Quản thời gian tới.
Tại hội nghị các đại biểu được nghe Huyện ủy Hớn Quản triển khai, quán triệt những nội dung trọng tâm, quan trọng, những điểm mới trong các quy định, kế hoạch, đề án, kết luận do Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy ban hành trong thời gian qua đến đội ngũ cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện. Từ đó  nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, quyết tâm chính trị của cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên nhằm triển khai thực hiện hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ huyện.
Đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó bí thư TT Huyện ủy

Tác giả bài viết: Lê Khương