HỚN QUẢN TUYÊN DƯƠNG 22 THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HỖ TRỢ TỈNH BÌNH DƯƠNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Chủ nhật - 08/08/2021 13:22 500
Sáng ngày 8/8, UBND huyện Hớn Quản tổ chức Lễ tuyên dương thanh niên tình nguyện làm nhiệm vụ hỗ trợ thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Tham dự chương trình có ông Vũ Xuân Trường, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Hạ, Phó chủ tịch UBND huyện.
Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện, Huyện đoàn phối hợp với TTYT huyện Hớn Quản đã thành lập đội tình nguyện gồm 22 bạn tình nguyện viên và các y, bác sĩ tham gia lấy mẫu diện rộng chống dịch Covid-19 tại thị xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương. Hoạt động diễn ra từ ngày từ ngày 21 đến 24 tháng 7, sau 4 ngày đội tình nguyện đã hỗ trợ đơn vị bạn lấy mẫu diện rộng trên 10 phường, 2 xã của thị xã Tân Uyên, với hơn 7.000 mẫu được lấy và xét nghiệm. Hoạt động đã diễn ra theo đúng kế hoạch và đạt kết quả tốt. Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ 22 bạn đã chấp hành nghiêm về thực hiện cách ly theo dõi sức khỏe 14 ngày. Đến nay đã hoàn thành thời gian cách ly quay về tiếp tục tham gia các hoạt động chống dịch của địa phương.
Dịp này, UBND huyện Hớn Quản tiến hành tuyên dương và trao tặng 22 giấy khen cho đội ngũ y, bác sĩ, thanh niên tình nguyện đã tham gia hỗ trợ lấy mẫu diện rộng chống dịch Covid-19 tại Bình Dương
Phỏng vấn anh Thượng Quang Minh- Đội trưởng đội thanh niên tình nguyện
Quý Son