LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM, CHÚC MỪNG TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Thứ hai - 27/02/2023 10:00 603
Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955- 27/2/2023, sáng ngày 27/2, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện đồng chí Nguyễn Văn Hạ - UVTV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động trung tâm y tế huyện Hớn Quản. Cùng tham dự có lãnh đạo Ban dân vận huyện ủy; Văn phòng huyện ủy.
Trong không khí cởi mở, thân tình đồng chí Nguyễn Văn Hạ thay mặt lãnh đạo huyện đã tặng lẵng hoa và quà chúc mừng gửi đến tập thể cán bộ, nhân viên y tế. Qua đó, đồng chí thăm hỏi tình hình đời sống, hoạt động công tác, động viên đội ngũ thầy thuốc của trung tâm nỗ lực vượt khó, phát huy “y đức, y đạo, y thuật” của mình trong chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời đồng chí đã lắng nghe những chia sẻ, trăn trở và có những định hướng để Trung tâm y tế hoạt động ngày càng tốt hơn. Thay mặt trung tâm y tế huyện, ông La Văn Dầu, giám đốc trung tâm y tế huyện Hớn Quản đã cảm ơn sự quan tâm, tình cảm của lãnh đạo huyện ủy - Hội đồng nhân dân – UBND  - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện đối với đội ngũ thầy thuốc nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27 tháng 2. Đồng thời hứa sẽ lãnh đạo, định hướng, động viên tập thể cán bộ, nhân viên y tế đoàn kết, nỗ lực hơn nữa vượt qua khó khan, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như đáp ứng sự tin tưởng, kỳ vọng mà các cấp lãnh đạo và bà con nhân dân dành cho đội ngũ thầy thuốc huyện trong những năm qua.
Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm, động viên, chia sẻ của lãnh đạo huyện dành cho tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm y tế huyện nhân kỷ niệm ngày của nghề, góp phần tiếp thêm động lực, nỗ lực cho tập thể cán bộ, nhân viên y tế đoàn kết, nỗ lực hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Anh 1: Đồng Chí Nguyễn Văn Hạ thay mặt lãnh đạo huyện đã tặng lẵng hoa và quà chúc mừng gửi đến tập thể cán bộ, nhân viên y tế.

ảnh 2: Đồng Chí Nguyễn Văn Hạ phát biểu định hướng để trung tâm y tế hoạt động ngày càng tốt hơn.

Ảnh 3: Đồng Chí Nguyễn Văn Hạ đi tham quan cơ sở vật chất trung tâm y tế huyện.

Tác giả bài viết: Thanh Mai