LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIÁO XỨ NHÂN DỊP LỄ GIÁNG SINH

Thứ hai - 19/12/2022 14:25 692
Nằm trong chương trình thăm, chúc mừng các tổ chức đạo công giáo và đạo tin lành nhân dịp lễ giáng sinh 2022, sáng ngày 14/12, đoàn lãnh đạo huyện do Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hạ dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng các giáo xứ trên địa bàn huyện. Cùng đi có đại diện UBMTTQVN huyện, công an huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện, hội LHPN và phòng nội vụ huyện.
Dịp này đoàn đã đến thăm, tặng quà các giáo xứ: Tân Hiệp, Minh Đức, Tân Quan, Phước An của huyện Hớn Quản. Tại các nơi đến, thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hạ đã tặng quà và chúc các giáo xứ, hội đồng mục vụ và giáo dân nhiều sức khỏe, đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc và ngập tràn niềm vui. Đồng thời mong các giáo xứ ra sức tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”.
Đại diện các giáo xứ đã cảm ơn, bày tỏ niềm vui trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục giữ vững mối đoàn kết tôn giáo, tô thắm nghĩa đồng bào, cùng nhau xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
Ảnh: 1: PCT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ tặng quà tại giáo xứ Tân Quan.
Ảnh 2: PCT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ tặng quà tại giáo xứ Minh Đức.
Ảnh 3: PCT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ tặng quà tại giáo xứ Phước An.
Ảnh 4: PCT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ tặng quà tại giáo xứ Tân Hiệp.

Tác giả bài viết: Thanh Mai