LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ THANH NIÊN

Thứ tư - 18/05/2022 15:50 607
Sáng ngày 17 tháng 05, huyện đoàn Hớn Quản phối hợp với chi bộ Phòng Tài chính-Thống kê huyện Hớn Quản, Ủy ban nhân dân xã Tân Hưng và xã đoàn tổ chức khởi công xây dựng nhà thanh niên tại ấp Sóc Quả, xã Tân Hưng. Đồng chí Vũ Xuân Trường Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Vũ Tiến – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện chính quyền địa phương, đoàn thanh niên và nhà tài trợ đã tham dự.
Được biết căn nhà khởi công để trao tặng cho thanh niên Thị Lan, sinh năm 1990, thuộc diện hộ nghèo, sống cùng con gái 7 tuổi chậm phát triển. Căn nhà có tổng giá trị khoảng 107 triệu đồng, trong đó chi bộ tài chính thống kê vận động nhà tài trợ 50 triệu đồng, xã đoàn Tân Hưng vận động 5 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp. Căn nhà có diện tích 50 mét vuông, quy cách xây dựng gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 nhà vệ sinh, tường xây tô, cửa sắt lắp kính, mái lợp tôn, nền gạch men.
Đây là hoạt động nhằm chăm lo cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện lần thứ 12, nhiệm kỳ 2020 – 2027, chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890-19/5/2022.
Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Vũ Xuân Trường cùng các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công.
Các đại biểu thực hiện nghi thức lễ khởi công công trình.

Tác giả bài viết: Thanh Mai