LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG ĐỐI VỚI ĐẢNG VIÊN TRẦN NGỌC BÁ

Thứ sáu - 30/12/2022 10:18 587
Sáng ngày 29 tháng 12, Đảng ủy xã Minh Đức đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đối với Đảng viên Trần Ngọc Bá, hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Minh Đức. Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phan Thị Kim Oanh đã tham dự. Các đồng chí trong ban Thường vụ, ban Chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí Đảng viên cao tuổi Đảng, đại diện các chi bộ đã tham dự
Được biết, đảng viên Trần Ngọc Bá, sinh ngày 12 tháng 9 năm 1960. Quê quán xã Liên Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Vào Đảng ngày 17 tháng 8 năm 1982, chính thức ngày 17 tháng 2 năm 1984. Đồng chí hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Minh Đức, Đảng bộ huyện Hớn Quản.
Tại buổi lễ, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phan Thị Kim Oanh đã chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của đảng viên cao tuổi đảng. Qua đây, đồng chí bày tỏ mong muốn với kinh nghiệm, uy tín của mình, đồng chí Đảng viên được trao tặng huy hiệu cao tuổi Đảng lần này tiếp tục có nhiều đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm, cống hiến, xây dựng địa phương phát triển về mọi mặt.

Xúc động trước sự quan tâm, sự ghi nhận của đảng bộ các cấp dành cho mình, đồng chí Trần Ngọc Bá đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa, tiếp tục phát huy phẩm chất, tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, nêu gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.
Ảnh: Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng đối với đảng viên Trần Ngọc Bá.

Tác giả bài viết: Thanh Mai