Lễ trao tặng Kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam cho cán bộ lãnh đạo huyện

Thứ tư - 23/11/2022 09:12 1282
Sáng ngày 22/11/2022, Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương CCB Việt Nam cho các đồng chí cán bộ lãnh đạo Đảng. Chính quyền, Cơ quan, Tổ chức đoàn thể huyện Hớn Quản. Ông Huỳnh Văn Nước, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Bình Phước tham dự và trao kỷ niệm chương.
Tại buổi lễ ông Huỳnh Văn Nước, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Bình Phước đã trao Kỷ niệm chương CCB Việt Nam cho các đồng chí: Quách Thị Ánh, TUV, Bí thư Huyện ủy; Vũ Xuân Trường, Phó bí thư TT Huyện ủy; Phan Thị Kim Oanh, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Lê Thị Mỹ Linh, Trưởng ban dân vận, CT UBMTTQ Việt Nam huyện.
Đây là sự ghi nhận lãnh đạo, chỉ đạo và đóng góp trực tiếp vào công tác xây dựng và phát triển hội Cựu chiến binh huyện Hớn Quản trong những năm qua.
Cán bộ lãnh đạo huyện nhận kỷ niệm Chương CCB Việt Nam

Đại biểu tham dự trao lễ trao tặng kỷ nhiệm chương

Tác giả bài viết: Lê Khương