Nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, chuyển đổi số cho thanh niên

Thứ tư - 30/11/2022 14:26 461
BPO - Sáng nay 30-11, Tỉnh đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Phước tổ chức lớp bồi dưỡng, nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp và năng lực chuyển đổi số cho thanh niên, doanh nghiệp khởi nghiệp, chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới hướng tới nông thôn mới văn minh. Tham gia có gần 100 đoàn viên, hội viên thanh niên các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Tại lớp tập huấn, đoàn viên, hội viên thanh niên được triển khai tập huấn các chuyên đề về xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu; chuyển đối số trong sản xuất kinh doanh thông qua nền tảng số và hỗ trợ sản xuất nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử; kiến thức chung về chuyển đổi số và kinh tế số… Đồng thời tư vấn, hướng dẫn thanh niên vay vốn Quỹ hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh Bình Phước; giới thiệu các xu hướng chuyển đổi số hiện nay và hướng dẫn phần mềm chữ ký số điện tử.

Đoàn viên, hội viên thanh niên tham gia lớp tập huấn

Lớp tập huấn diễn ra trong 3 ngày (30-11 đến 2-12). Trong đó, tập huấn tập trung tại Tỉnh đoàn ngày 30-11, còn lại học trực tuyến do Trung ương Đoàn triển khai.

Phó chánh Văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh Lường Đình Hải triển khai các nội dung về xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu.

Tác giả bài viết: baobinhphuoc.com.vn