PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC THĂM TẶNG QUÀ THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN NHẬP NGŨ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ TÂN HƯNG

Thứ hai - 06/02/2023 14:38 596
Nhằm động viên thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2023, sáng ngày 6/2 đồng chí Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Vũ Xuân Trường đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, tình nguyện chuẩn bị lên đường nhập ngũ tại xã Tân Hưng.
Theo đó, Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Vũ Xuân Trường đã đến thăm hỏi, tặng quà thanh niên tình nguyện nhập ngũ Lê Văn Đạt ấp Hưng Lập B xã Tân Hưng. Phó bí thư thường trực đã hỏi thăm sức khỏe, gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các gia đình và biểu dương tinh thần tình nguyện, hăng hái tham gia nhập ngũ của thanh niên Lê Văn Đạt, và trao tặng quà của huyện cho các thanh niên; đồng thời mong thanh niên phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, truyền thống bộ đội Cụ Hồ, ra sức học tập, rèn luyện, vượt qua mọi khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, đem hết khả năng của mình cống hiến cho Tổ quốc.
Phó bí thư thường trực cũng đề nghị địa phương quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ các gia đình thanh niên chuẩn bị nhập ngũ nỗ lực vượt qua khó khăn đồng thời tổ chức tốt các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, động viên thanh niên và gia đình tạo không khí vui tươi đảm bảo an toàn, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội để các thanh niên phấn khởi yên tâm làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.
Trong đợt, này lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện sẽ thăm hỏi, tặng quà 16 gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn lên đường nhập ngũ.
Phó bí thư thường trực Vũ Xuân Trường ân cần thăm hỏi sức khỏe thanh niên tình nguyện nhập ngũ Lê Văn Đạt ấp Hưng Lập B xã Tân Hưng.

Phó bí thư thường trực Vũ Xuân Trường tặng quà thanh niên tình nguyện nhập ngũ Lê Văn Đạt ấp Hưng Lập B xã Tân Hưng.

Gia đình  thanh niên tình nguyện nhập ngũ Lê Văn Đạt ấp Hưng Lập B xã Tân Hưng cũng mong muốn con mình sẽ tiếp tục cống hiến lâu dài cho Quân đội

Đoàn đã chụp hình lưu niệm với gia đình có con em mình tình nguyện lên đường nhập ngũ

Tác giả bài viết: Quý Son