Phó Bí thư TT Huyện ủy Vũ Xuân Trường thăm tặng hoa, chúc mừng Đại úy Đậu Xuân Cửu – Trưởng công an thị trấn Tân Khai

Thứ năm - 09/06/2022 09:32 750
Nhằm kịp thời ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cống hiến trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương của đồng chí Đại úy Đậu Xuân Cửu - Trưởng Công an thị trấn Tân Khai, vừa được Bộ Công an tặng Bằng khen, biểu dương tại Lễ tôn vinh lực lượng Công an xã diễn ra tại Hà Nội.
Sáng ngày 9/6 Đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó bí thư TT Huyện ủy làm trưởng đoàn đã tặng hoa, quà cho đ/c Đậu Xuân Cửu – Trưởng Công an thị trấn Tân Khai đạt thành tích Trưởng Công an thị trấn tiêu biểu do Bộ Công an chứng nhận. Cùng đi theo đoàn có Phó CT UBND huyện Nguyễn Vũ Tiến, Trưởng ban dân vận, CT UBMTTQVN huyện Lê Thị Mỹ Linh; HUV, Bí thư Huyện Đoàn Lê Thanh Hoàng; Đồng chí Bùi Đình Lợi – UV.BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Đồng chí Nguyễn Thế Hoàng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn  đã tham dự.
Trong những năm qua CLB”PCTP, TNXH” thị trấn Tân Khai, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Đậu Xuân Cửu đã đấu tranh, bắt giữ hơn 60 vụ cướp, cướp giật, trộm, ma túy, cờ bạc, vận chuyển tàng trữ pháo nổ, vận chuyển thuốc lá lậu…. Ngoài ra trong công tác làm sạch dữ liệu dân cư quốc gia, cấp thẻ căn cước cho công dân theo chiến dịch cấp tốc do Bộ Công an chỉ đạo. Đồng chí đã cùng tập thể CBCS đã thức trắng nhiều đêm liền với mong muốn để làm “Đủ - Sạch-Sống” của hệ thống dữ liệu dân cư và cấp được cho hơn 11.071 thẻ CCCD cho bà con thị trấn Tân Khai chỉ trong vòng 13 ngày và đêm.
Bên cạnh đó trong Công tác phòng chống dịch đồng chí đã kịp thời tham mưu cho BCĐ Phòng chống dịch nhiều kế hoạch. Biện pháp phòng chống dịch như; Công tác thành lập chốt kiểm soát, tổ tuần tra, tổ tuyên truyền và bản thân luôn xông pha nơi tuyến đầu.
Phát biểu tại buổi lễ Đ/c Vũ Xuân Trường – TUV, Phó bí thư thường trực Huyện ủy thay mặt lãnh đạo huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể Công an thị trấn Tân Khai nói chung, cá nhân đồng chí Đậu Xuân Cửu – Trưởng Công an thị trấn nói riêng đã đạt được trong thời gian vừa qua góp phần rất lớn trong công tác đảm bảo ANCT, TTATXH tại địa bàn trung tâm huyện và mong rằng trong thời gian tới, Trưởng Công an thị trấn sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, luôn đoàn kết, thống nhất để lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, lan tỏa mô hình của công an thị trấn đến các xã khác trên địa bàn huyện.
Đồng chí Đậu Xuân Cửu đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, Lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn đã luôn tạo mọi điều kiện, quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên đối với Công an thị trấn Tân Khai và hứa trong thời gian tới sẽ cố gắng phát huy những kết quả đã đạt được để tiếp tục lãnh đạo tập thể Công an thị trấn thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Lê Khương