UBND huyện Hớn Quản

Hớn Quản! Thu giữ 163,1kg pháo lậu

Ngày 4/1, Phòng cảnh sát kinh tế, công an tỉnh Bình Phước đã bàn giao 161,3kg pháo lậu cùng chiếc xe ô tô tang vật cho Công an huyện Hớn Quản, đồng thời tiếp tục truy bắt đối tượng bỏ trốn để điều tra, làm rõ hành vi vận chuyển pháo lậu.
Hớn Quản! Thu giữ 163,1kg pháo lậu
          Trước đó, trong quá trình tuần tra kiểm soát, vào khoảng 22 giờ khuya 3/1, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an huyện Hớn Quản phát hiện xe ô tô loại 5 chỗ hiệu Kia Cerato mang biển số 60A – 823.70 đang lưu thông trên địa bàn huyện Hớn Quản có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành theo dõi.
          Khi đến khu vực xã Tân Hiệp, huyện Hớn Quản, biết bị phát hiện, đối tượng đã lái xe bỏ chạy. Khi bị lực lượng chức năng truy đuổi, chặn xe, tài xế liền tung cửa bỏ lại xe ô tô cùng hàng lậu trên xe để tẩu thoát.
          Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có nhiều thùng carton, bên trong có nhiều pháo bi, pháo hoa các loại với tổng trọng lượng 161,3kg. Tất cả các hàng hóa trên đều không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
Phòng cảnh sát kinh tế, công an tỉnh Bình Phước đã tiến hành lập biên bản tạm giữ tang vật và phương tiện, đồng thời tiếp tục truy bắt đối tượng bỏ trốn để điều tra, làm rõ./.
Công An

Xe trở pháo lậu đối tượng bỏ lại hiện trường

Pháo đối tượng bỏ lại trong xe