UBND huyện Hớn Quản

Chủ tịch UBND huyện trao sinh kế cho các hộ khó khăn tại xã Minh Đức

Chiều ngày 29/10, tổ công tác hỗ trợ giảm nghèo theo Kế hoạch số 03-KH/HU do bà Phan Thị Kim Oanh Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Hớn Quản làm Tổ trưởng đã đến thăm, trao tặng cặp bò - bê (bò mẹ con) và giếng khoan cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Nhiều ngụ tại ấp 2 xã Minh Đức.
IMG 9933
Cặp Bò - bê có trị giá 33 triệu đồng, giếng khoan trị giá 14 triệu đồng, nguồn kinh phí do tổ vận động từ Công ty Nam Thành ở Lộc Ninh, Công ty TNHH MTV Phước Thắng, Công ty CP TV XĐ và đo đạc bản đồ Linh Sơn, đình bà Nguyễn Thị Thu Trinh ở Tp Hồ Chí Minh.
IMG 9946

Dịp này, bà Phan Thị Kim Oanh Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cũng đã tham gia khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Thị Yến ở ấp Sóc Ruộng xã Minh Đức, với diện tích căn nhà 60m2 trong đó Công ty TNHH MTV Quang Long ở Tp Đồng Xoài tài trợ 50 triệu đồng để xây dựng nhà.
IMG 9991

Năm 2020, Chương trình “Mỗi huyện ủy viên gắn với 1 hộ nghèo và 1 tuyến đường” thực hiện trên địa bàn xã Minh Đức đã giúp đỡ cho 6 gia đình khó khăn bằng nhiều hình thức như xây tặng nhà, hỗ trợ con giống, tặng giếng khoan … giúp cho các gia đình ổn định cuộc sống, tập trung phát triển sản xuất.
Quý Son