UBND huyện Hớn Quản

HUYỆN ĐOÀN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THIẾU NHI HỚN QUẢN 2020.

Ngày 19/9/2020 tại trường TH&THCS Tân Quan, Huyện đoàn; Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện; Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện phối hợp tổ chức Chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Hớn Quản năm 2020
HUYỆN ĐOÀN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THIẾU NHI HỚN QUẢN 2020.

Về dự chương trình có đồng chí Lê Thị Mỹ Linh – UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hạ - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Thanh Hoàng – HUV, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Đặng Bá Báu – PGĐ phụ trách TT VH-TT huyện và đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Quan, các thầy cô Tổng phụ trách Đội và hơn 300 em thiếu nhi trong toàn huyện đã về dự.
       Chương trình “Thắp sáng những ước mơ thiếu nhi Hớn Quản” năm 2020 đã tuyên dương, trao học bổng cho 23 em thiếu nhi từ kinh phí hỗ trợ của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trị giá 56 triệu đồng; 45 suất học bổng cho các em thiếu nhi vượt khó học tốt, trẻ em dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi suất 300 ngàn đồng; trao tặng 02 chiếc xe đạp và 45 phần quà là tập sách cho 45 em.  Đồng thời, Chương trình đã lắng nghe những chia sẻ, bày tỏ ước mơ của 03 gương thanh thiếu nhi tiêu biểu trên địa bàn huyện về lập thân, lập nghiệp, những hoài bão của bản thân, khát vọng đóng góp cho gia đình, cộng đồng. Từ đó thắp sáng lên những ước mơ, những hoài bão trong các em thiếu nhi, mong muốn và kỳ vọng các em sau này trở thành những công dân có ích, những người sẽ làm chủ vận mệnh của mình, của đất nước trong tương lai.

Đại diện Ban Tổ chức chương trình tặng học bổng cho các em học sinh
       Ban Tổ chức chương trình xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ rất lớn về kinh phí trao học bổng, trao quà của vợ chồng ông Nguyễn Châu Toại và bà Trần Thị Ninh (Ấp 3A, Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước); đoàn cơ sở Công an huyện và TT VH-TT huyện để động viên, khích lệ các em thiếu nhi vượt khó học tốt trên địa bàn huyện Hớn Quản trước thềm năm học mới 2020-2021.

Một số hình ảnh hoạt động tại chương trình.
Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Huyện Đoàn