UBND huyện Hớn Quản

(CTTĐTBP) - Ngày 22/6, Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới (NTM) tỉnh có văn bản đề nghị Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước, Cổng Thông tin điện tử tỉnh thực hiện công bố thông tin thị xã Phước Long đủ điều kiện trình Thủ tướng Chính phủ công nhận hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM năm 2019 theo đúng quy định để người dân trong tỉnh biết.
Theo đó, đến hết năm 2019, thị xã Phước Long có 02/02 xã đạt chuẩn NTM đã được UBND tỉnh công nhận. Hiện nay, thị xã Phước Long đã hoàn chỉnh hồ sơ đề nghị công nhận thành phố hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM. Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia tỉnh Bình Phước thông báo để toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn tỉnh biết và tham gia ý kiến.

Ý kiến tham gia xin gửi về Văn phòng Điều phối NTM tỉnh Bình Phước. Địa chỉ: Đường Võ Văn Tần, khu phố Tân Trà, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài; email: vpdpntmbp@gmail.com, điện thoại liên hệ: 0916.767.878 (ông Lê Quốc Cường).

Bấm xem: Dự thảo Báo cáo về việc thẩm tra hồ sơ đề nghị xét, công nhận thị xã Phước Long hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM năm 2019./.

Tác giả bài viết: T.T