UBND huyện Hớn Quản

Hớn Quản! Năm 2021 sẽ trồng 30 ngàn cây xanh Đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021), Sáng ngày 18/5, Huyện ủy – HĐND - UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Hớn Quản tổ chức lễ phát động trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2021. Đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó bí thư TT Huyện ủy; Phan Thị Kim Oanh, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo ban ngành, đoàn thể huyện, xã Tân Quan đã tham dự.
Hớn Quản! Năm 2021 sẽ trồng 30 ngàn cây xanh Đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Theo đó trong năm 2021, huyện Hớn Quản sẽ trồng 30 ngàn cây xanh các loại, tại 13/13 xã, thị trấn. Từ đó phong trào ngày càng phát triển, trở thành một nét đẹp văn hóa, mang lại lợi ích to lớn trong việc bảo vệ môi trường nông thôn. Đến nay, phần lớn các tuyến đường trung tâm, liên huyện, liên xã được trồng nhiều loại cây xanh, tạo cảnh quan, góp phần bảo vệ môi trường.
Phát biểu tại lễ phát động Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Vũ Tiến, đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các Phòng, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội cần phải tuyên truyền sâu rộng bằng nhiều hình thức đến đông đảo quần chúng nhân dân về mục đích, ý nghĩa của việc trồng cây, về vai trò, tác dụng to lớn, lợi ích toàn diện, lâu dài, giá trị nhân văn của việc trồng cây, trồng rừng và phát động Lễ trồng cây phù hợp với điều kiện của địa phương, cơ quan, đơn vị, bảo đảm thiết thực hiệu quả, tiết kiệm.
Sau buổi lễ, lãnh đạo huyện, xã và toàn thể đại biểu đã tiến hành trồng 200 cây giáng hương vàng trong khuôn viên Trung tâm văn hóa thể thao xã Tân Quan./.
Lê Khương

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh, trồng cây tại lễ phát động